Thu Mua Nội Thất Cũ Tại Hà Nội

thu mua nội thất cũ
thu mua nội thất cũ

Chúng tôi chuyên nhận thu mua nội thất cũ tại Hà Nội đã qua sử dụng chuyên thanh lý nội thất cũ trong gia đình như: bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo, kệ bếp…tại nhà với giá cực hấp dẫn. Thay vì phải vứt hoặc cho những đồ vật không còn sử dụng đó đi thì nay bạn đã có thể thu về cho mình được một khoản tiền đáng kể. Vậy thì tại sao, ngay bây giờ không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để nhanh chóng thanh lý được số đồ nội thất mà bạn đang có ý định vứt đi đó.

Thu mua nội thất cũ tại Hà Nội – Chợ Đồ Cũ Huy Hoàng

thu mua nội thất cũ giá cao
thu mua nội thất gia đình cũ giá cao

Bạn đang muốn thanh lý một số đồ nội thất cũ nhưng lại gặp một số trở ngại là các vật dụng đó thường rất nặng và cồng kềnh. Việc di chuyển nó đến cửa hàng thu mua tốn rất nhiều thời gian và công sức. Thì nay, với hình thức thu mua đồ cũ nội thất tại nhà của Chợ Đồ Cũ Huy Hoàng, vấn đề đó của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Bạn sẽ không cần mất một chút thời gian và sức lực nào. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi, sau 30 phút sẽ có đội ngũ nhân viên của chúng tôi đến trực tiếp địa chỉ mà bạn cung cấp để kiểm tra đồ đạc và thu mua.

Sau khi thoả thuận xong giá cả, chúng tôi sẽ tự tháo dỡ, bốc vác và vận chuyển đi. Quý khách sẽ không cần phải bận tâm nhúng tay vào công đoạn nào hết. Tất cả đều mang đến sự phục vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất tới khách hàng.

thu mua nội thất cũ
thu mua nội thất cũ gia đình

Thu mua đồ gỗ nội thất cũ các loại giá cao nhất

Hầu hết các đồ nội thất cũ trong gia đình không còn sử dụng như bàn ghế, giường ngủ, kệ, tủ bếp, tủ quần áo…tất cả đều được chúng tôi nhận thu mua với mức giá hợp lý. Dựa trên trạng thái, độ mới còn lại, cũng như chất liệu gỗ thì mỗi đồ vật sẽ có một mức giá khác nhau.

Hình thức thu mua nội thất cũ tại Chợ Đồ Cũ Huy Hoàng được tiến hành như sau:

  • Nhận thu mua tất cả mọi đồ nội thất ngay tại nhà bất kể số lượng như thế nào
  • Sau 20-30 phút sẽ có nhân viên tới nghiệm thu đồ vật.
  • Hai bên thoả thuận giá cả và thanh toán ngay một lần
  • Chúng tôi tự tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển đồ đạc
  • Phục vụ 24/7.

Nhanh chóng, đúng hẹn, đúng giá, nhiệt tình, vui vẻ là những yếu tố luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Nhằm mang tới quý khách hàng sự phục vụ hàng lòng nhất. Nếu bạn quan tâm, có thể liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Ngoài ra khi bạn có nhu cầu mua bán thanh lý đồ cũ các loại  với giá tốt nhất tại Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. xin cảm ơn.

Chợ Đồ Cũ Huy Hoàng
SĐT: 0988.139.386 – 0977.526.695
Địa Chỉ: 280 Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội
Xem nhiều đồ cũ thanh lý tại: chodocuhanoi.com