Thu Mua Đồ Nội Thất Cũ Tại Hà Nội Giá Cao

Chúng tôi chuyên nhận thu mua đồ nội thất cũ tại Hà Nội đã qua sử dụng chuyên thanh lý nội thất cũ trong gia đình như: bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo, kệ bếp…tại nhà với giá cao.

Bạn cần chuyển nhà hay nâng cấp nội thất gia đình cần bán đồ nội thất cũ hãy liên hệ chúng tôi để giải quyết nhanh nhất 0983.95.6666

Thu mua đồ nội thất cũ tại Hà Nội – Chợ Đồ Cũ Huy Hoàng

Bạn đang muốn thanh lý một số đồ nội thất cũ với hình thức thu mua đồ cũ tại nhà của Chợ Đồ Cũ Huy Hoàng, Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi, sau 30 phút sẽ có đội ngũ nhân viên của chúng tôi đến trực tiếp.

Sau khi thoả thuận xong giá cả, chúng tôi sẽ tự tháo dỡ, bốc vác và vận chuyển đi. Nội thất cũ trong gia đình không còn sử dụng như bàn ghế, giường ngủ, kệ, tủ bếp, tủ quần áo…tất cả đều được chúng tôi nhận thu mua với mức giá hợp lý nhất.

thu mua đồ nội thất cũ
thu mua nội thất cũ

Hình thức thu mua đồ cũ tại Chợ Đồ Cũ Huy Hoàng được tiến hành như sau:

  • Nhận thu mua tất cả mọi đồ nội thất ngay tại nhà bất kể số lượng như thế nào
  • Sau 20-30 phút sẽ có nhân viên tới nghiệm thu đồ vật.
  • Hai bên thoả thuận giá cả và thanh toán ngay một lần
  • Chúng tôi tự tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển đồ đạc
  • Phục vụ 24/7.

Nhanh chóng, đúng hẹn, đúng giá, nhiệt tình, vui vẻ là những yếu tố luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Nhằm mang tới quý khách hàng sự phục vụ hàng lòng nhất. 

Ngoài ra khi bạn có nhu cầu mua bán thanh lý đồ cũ các loại  với giá tốt nhất tại Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. xin cảm ơn.

Chợ Đồ Cũ Huy Hoàng
SĐT: 0988.139.386 – 0983.95.6666
Địa Chỉ: 536 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội