Bán Bộ Bàn Ghế Gỗ Trắc Cũ – Thu Mua Bàn Ghế Gỗ Trắc

bán bộ bàn ghế gỗ trắc cũ
bán bộ bàn ghế gỗ trắc cũ

Đồ Gỗ Cũ Huy Hoàng chuyên thu mua bàn ghế gỗ trắc cũ tại Hà Nội. Bạn cần bán bộ bàn ghế gỗ trắc cũ 8 món, 10 món, 6 món giá cao – Gọi ngay A. Hoàng 0988.139.386 ( Zalo & Viber 0988.139.386 ). Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thu mua bàn ghế gỗ trắc cũ. Nhận thu mua đồ gỗ trắc cũ đồng kỵ với các chất liệu gỗ trắc đen, trắc đỏ, trắc vàng, trắc nam phi.

Bán Bộ Bàn Ghế Gỗ Trắc Cũ Giá Cao – 0988.139.386

Nói đến bàn ghế gỗ trắc thì ai cũng biết là bộ bàn ghế gỗ có giá trị và đẹp đã được sử dụng lâu năm đặc biệt là gỗ trắc đen cũ. Nhưng khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc đổi mẫu bàn ghế mới muốn bán. Hãy liên hệ với chúng tôi đơn vị chuyên thu mua bàn ghế gỗ trắc cũ để bán được giá tốt nhất.

Bạn cần bán bộ bàn ghế gỗ trắc đen cũ – Liên hệ với chúng tôi ngay

Có rất nhiều đơn vị thu mua bàn ghế gỗ trắc cũ tại Hà Nội nhưng để tìm được đơn vị mua đồ gỗ trắc cũ giá cao và uy tín thì không phải dễ. Chúng tôi chuyên mua đồ gỗ trắc cũ trong gia đình tại Hà Nội với giá cạnh tranh nhất.

Các mẫu bàn ghế được các nghệ nhân đóng từ thời xưa các kiểu Âu Á, Guột, Minh Lùn, Trúc Lam, Khánh Giồng, Trường Kỷ, Minh Quốc được khảm trai kết hợp với các loại đá quý. Bạn cần bán bộ bàn ghế gỗ trắc 8 món, 10 món, 6 món hãy liên hệ với chúng tôi.

thu mua đồ gỗ cũ

mua bán bàn ghế gỗ trắc cũ

thu mua bàn ghế gỗ trắc cũ
thu mua bàn ghế gỗ trắc cũ

Thu mua bàn ghế gỗ trắc cũ với quy trình như sau:

  • Khi có thông tin bán bộ bàn ghế gỗ trắc cũ chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất
  • Xem xét và thẩm định rồi báo giá thu mua bàn ghế gỗ trắc cũ giá cao nhất
  • Khi bạn đồng ý bán cho chúng tôi sẽ tự vận chuyển nhanh chóng – sạnh sẽ – chuyên nghiệp
  • Phương châm thu mua đồ cũ tại Hà Nội vui vẻ – nhiệt tình – thuận mua vừa bán
bán bộ bàn ghế gỗ trắc cũ
bán bộ bàn ghế gỗ trắc cũ

Có hoa hồng cho đơn vị cá nhân giới thiệu bán bàn ghế gỗ trắc cũ. Khi chúng tôi nhận được thông tin và giao dịch thành công sẽ cắt phần trăm xứng đáng để lấy uy tín lần sau. Cam kết thu mua đồ gỗ cũ giá cao nhất thị trường, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp. Xin cảm ơn

Đồ Gỗ Huy Hoàng
SĐT: 0988.139.386 – 0977.526.695
Địa Chỉ: Sồ Nhà 280 Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội