Thu mua đồ văn phòng cũ giá cao tại Hà Nội

thu mua đồ văn phòng cũ
thu mua đồ văn phòng cũ

Bạn chuyển văn phòng cần giải phóng để trả mặt bằng? Cần tìm đơn vị thu mua đồ văn phòng cũ giá cao? Đồ Cũ Huy Hoàng là địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ các loại tại Hà Nội, liên hệ ngay để bán được giá cao nhất.

Thu mua đồ văn phòng cũ tại Hà Nội

Nội thất văn phòng cũ được chúng tôi thu mua dọn dẹp sạch sẽ để khách hàng trả mặt bằng cho chủ đất. Tháo rỡ nhanh gọn, vận chuyển bốc vác chuyên nghiệp, khách hàng muốn giải quyết vấn đề nhanh nhất hãy để chúng tôi giúp bạn.

Đồ văn phòng không thể thiếu các đồ dùng sau cần thanh lý dọn dẹp: bàn ghế nhân viên, bàn ghế giám đốc, tủ hồ sơ, máy tính. máy in, máy photocopy, bàn ghế tiếp khách, cây nước nóng lạnh, điều hòa, giá kệ để đồ…

Những đồ dùng văn phòng cũ được tháo lắp đơn giản nhưng người không có kinh nghiệm có thể làm hư hỏng và không thể sử dụng. Huy Hoàng có nhiều năm kinh nghiệm tháo dỡ, lắp đặt, vận chuyển đồ văn phòng cũ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Không chỉ thu mua đồ văn phòng cũ chúng tôi nhận tháo dỡ, vận chuyển thanh lý đồ cũ các loại với giá cao, Khác hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ, xin cảm ơn

Chợ Đồ Cũ Huy Hoàng
SĐT: 0988.139.386 – 0977.526.695
Địa Chỉ: 280 Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*