Mua Bán Thanh Lý Bàn Ghế Sofa Cũ Tại Hà Nội

bàn ghế sofa cũ
bàn ghế sofa cũ

Bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế sofa cũ trong gia đình hay sofa quán cafe – karaoke cũ. Hãy đến với Chợ Đồ Cũ Huy Hoàng đơn vị chuyên mua bán thanh lý bàn ghế sofa cũ tại Hà Nội còn sử dụng tốt và hình thức và chất lượng sofa còn tốt. Khi bạn có nhu cần bán bàn ghế sofa hãy liên hệ với chúng tôi để bán được giá cao nhất.

Thanh Lý Bàn Ghế Sofa Cũ Tại Hà Nội

Mua ghế sofa cũ là lựa chọn không hề tồi của 1 chủ đầu tư hay chủ gia đình. Với sự đầu tư ồ ạt khi mua đồ mới như hiện nay các chủ cửa hàng rất hay phá sản và đóng của rồi bán thanh lý bàn ghế sofa cũ. Do vậy bàn ghế sofa còn rất mới và chất lượng rất tốt mà giá  thành lại rẻ hơn mua mới 40-50%.

bán thanh lý sofa cafe

sofa cũ phòng hát karaoke

sofa cũ phòng khách

sofa quán karaoke cũ

thanh lý sofa cũ gia đình

bán sofa mây cũ

Các quán cafe – karaoke với số lượng mua bàn ghế sofa cũ nhiều thì mua đồ cũ thì chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều khi mua mới. Do vậy bàn ghế sofa cũ của Đồ Cũ Huy Hoàng có mặt tại rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ tại Hà Nội và tỉnh thành phố lân cận.

Khi bạn cần mua 1 bộ bàn ghế sofa phòng khách cũ thì liên hệ với chúng tôi vì chúng tôi rất hay mua được sofa mới sử dụng còn rất đẹp mà giá lại rẻ. Với các mẫu mã sofa từ hiện đại đến cổ điển nhập khẩu châu âu. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ. Xin cảm ơn

Khi có nhu cầu bán thanh lý đồ cũ tại Hà Nội hãy liên hệ chúng tôi để bán giá cao nhất

Đồ Cũ Huy Hoàng
Hotline: 0988.139.386 – 0977.526.695
Địa Chỉ: 280 Đường Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội