Home / Tin Tức Thanh Lý / Mua Bán Thanh Lý Bàn Ghế Sofa Cũ Tại Hà Nội

Mua Bán Thanh Lý Bàn Ghế Sofa Cũ Tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế sofa cũ trong gia đình hay sofa quán cafe – karaoke cũ. Hãy đến với Chợ Đồ Cũ Huy Hoàng đơn vị chuyên mua bán thanh lý bàn ghế sofa cũ tại Hà Nội còn sử dụng tốt và hình thức và chất lượng sofa còn tốt. Khi bạn có nhu cần bán bàn ghế sofa hãy liên hệ với chúng tôi để bán được giá cao nhất.

Thanh Lý Bàn Ghế Sofa Cũ Tại Hà Nội

Mua ghế sofa cũ là lựa chọn không hề tồi của 1 chủ đầu tư hay chủ gia đình. Với sự đầu tư ồ ạt khi mua đồ mới như hiện nay các chủ cửa hàng rất hay phá sản và đóng của rồi bán thanh lý bàn ghế sofa cũ. Do vậy bàn ghế sofa còn rất mới và chất lượng rất tốt mà giá  thành lại rẻ hơn mua mới 40-50%.

bán thanh lý sofa cafe
bán thanh lý sofa cafe
sofa cũ phòng hát karaoke
sofa cũ phòng hát karaoke
sofa cũ phòng khách
sofa cũ phòng khách
sofa quán karaoke cũ
sofa quán karaoke cũ
thanh lý sofa cũ gia đình
thanh lý sofa cũ gia đình
bán sofa mây cũ
bán sofa mây cũ

Các quán cafe – karaoke với số lượng mua bàn ghế sofa cũ nhiều thì mua cũ thì chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều khi mua mới. Do vậy bàn ghế sofa cũ của Đồ Cũ Huy Hoàng có mặt tại rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ tại Hà Nội và tỉnh thành phố lân cận.

Khi bạn cần mua 1 bộ bàn ghế sofa phòng khách cũ thì liên hệ với chúng tôi vì chúng tôi rất hay mua được sofa mới sử dụng còn rất đẹp mà giá lại rẻ. Với các mẫu mã sofa từ hiện đại đến cổ điển nhập khẩu châu âu. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ. Xin cảm ơn

Chợ Đồ Cũ Huy Hoàng
SĐT: 0988.139.386 – 0977.526.695
Địa Chỉ: 280 Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội
Xem nhiều đồ cũ thanh lý tại: https://chodocuhanoi.com/

About Huy Hoàng

Check Also

mua cửa gỗ cũ tại Hà Nội

Mua Bán Thanh Lý Cửa Gỗ Cũ Tại Hà Nội

Bạn thay đổi mẫu cửa hay phá dỡ đi làm lại nhà cần tìm đơn ...