Thanh Lý Chậu Rửa Bát Inox Cũ Tại Hà Nội

Thanh lý chậu rửa 2 hố mới 99%
Thanh lý chậu rửa 2 hố mới 99%

Đối với nhà hàng – quán ăn – quán bia thì chậu rửa bát inox công nghiệp là đồ dùng không thể thiếu trong khu bếp. Nhưng để tìm được đơn vị thanh lý chậu rửa bát inox cũ tại Hà Nội không phải đơn giản. ( Bạn có thể qua 536 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội ) địa chỉ chuyên mua bán thanh lý đồ cũ tại Hà Nội với giá cả và chất lượng cực tốt.

Thanh lý chậu rửa bát inox cũ giá rẻ

Tại đây bạn có thể lựa chọn được rất nhiều mẫu chậu rửa công nghiệp cũ vẫn còn giá trị sử dụng tốt với giá thành rẻ hơn ngoài thị trường 30-40%. Bạn có thể tham khảo bài viết thanh lý đồ bếp nhà hàng để mua được những đồ dùng trong bếp với giá rẻ

Các mẫu chậu rửa công nghiệp cũ thanh lý cho nhà hàng – quán ăn đang được bán tại Chợ Đồ Cũ Huy Hoàng

 
 
 

Thanh lý chậu rửa 3 hố cũ

==>> Bạn có thể xem thêm bài viết thanh lý đồ nhà hàng tại Hà Nội để lựa chọn rất nhiều đồ cũ thanh lý với giá tốt và chất lượng cao.

Chợ Đồ Cũ Huy Hoàng là giải pháp giúp khách hàng giảm chi phí khi doanh nhà hàng – quán ăn. Chúng tôi cung cấp đầy đủ đồ cũ từ A –> Z. Từ bát đĩa, bàn ghế, tủ đông – tủ mát, đồ dùng bếp công nghiệp, bể cá, thang tời… Tất cả nội thất nhà hàng cũ – mới.

Khi bạn có nhu cầu mua thanh lý đồ cũ để tiết kiệm chi phí hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Xin cảm ơn!

Chợ Đồ Cũ Huy Hoàng
SĐT: 0988.139.386 – 0983.95.6666
Địa Chỉ: 536 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội